Mốc 20 năm kể từ khi ra trường rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. 20 năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng đủ để chúng ta nhìn lại những gì đã qua. 20 năm rồi từ một thời cắp sách tới trường. Đặt áo họp lớp 20 năm để buổi họp mặt đó được diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Mẫu áo thun đồng phục họp lớp được in logo kỷ niệm 20 năm ra trường cùng với những thông tin tên lớp cũng như tên trường học.

Áo đồng phục lớp đánh dấu kỉ niệm mốc 20 năm xa nhau

Mang theo chiếc áo đồng phục mặc lần cuối từ thời cấp 3 để ôn lại kỉ niệm xưa. Tuy nhiên không phải ai cũng giữ được chiếc áo “cổ” đó. Sau bao năm rời khỏi ghế nhà trường chúng ta giờ đã lớn, đã trưởng thành. Để thay thế cho chiếc áo cổ đó có thể thay bằng chiếc áo lớp mới coi như đánh dấu mốc mới. Trong những dịp đặc biệt như vậy áo đồng phục họp lớp đóng vai trò hết sức quan trọng. Chiếc áo được in slogan và logo họa tiết đẹp và ý nghĩa. Con người ai cũng đều có ước mơ của một thời học trò cùng nhau cắp sách tới trường. Nên sau 20 năm chúng ta gặp mặt nhau cùng hàn huyên tâm sự chuyện mày tao chí tớ.

Áo họp lớp 20 năm bách khoa
Áo họp lớp 20 năm ĐH Bách Khoa

Hãng sản xuất: Đồng phục Hải An

Màu sắc: Ghi

Bảo hành: 12 tháng

Đối tượng sử dụng: Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa

Chi tiết sản xuất: Áo phông cổ tròn chất liệu cotton 100%

Form áo dáng chuẩn theo số đo của người mặc hay may theo size S, M, L, XL, XXL.

Đường may: Tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ.

Logo Áo Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường

Logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường là một trong những chi tiết quan trọng tạo nên ý nghĩa cho chiếc áo đồng phục họp lớp 20 năm. Bởi 20 năm kể từ ngày rời ghế nhà trường, khi có dịp cùng bạn bè tụ họp và diện mẫu áo đồng phục họp lớp để hàn huyên tâm sự và nhắc nhớ những kỷ niệm của ngày xưa thật là thiêng liêng biết bao!

Logo áo lớp 20 năm ra trường
Logo áo lớp 20 năm ra trường

Địa Chỉ May Đồng Phục Họp Lớp 20 Năm Chất Lượng

Sản phẩm của chúng tôi đều được được may bởi các thợ may hơn 10 năm chỉ may áo thun. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm có thể dẫn tới bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo thun Việt Nam. Logo được thêu sắc sảo bằng dàn thêu vi tính hiện đại. Mực in logo được nhập khẩu có thể đáp ứng tất cả các hình in 3D, in chuyển sắc, in phản quang phức tạp. Xưởng may rộng rải ngay cạnh xưởng in nên có thể đáp ứng được các đơn hàng gấp số lượng lớn. Xưởng chúng là đối tác tin cậy may đồng phục công ty của rất nhiều cơ quan, đoàn thể trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé

Các mẫu áo họp lớp tương tự

Tham khảo thêm mẫu áo đồng phục công ty