Hải An cung cấp dịch vụ in áo đồng phục lấy ngay, in áo đẹp, thêu logo theo yêu cầu. Xưởng in đáp ứng được mọi số lượng trên 2.000 sản phẩm mỗi ngày. Sản phẩm in ấn chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hơn 10 triệu sản phẩm đã đến tay khách hàng.

Công đoạn in áo đồng phục

In áo là một trong những công đoạn giúp quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho áo thun đồng phục. Chính vì thế, để có được thành phẩm hoàn hảo, bạn cần tìm những địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm, việc tìm xưởng may áo thun giá rẻ không phải là một việc khó.

Xưởng in
Xưởng in áo đồng phục tại Hà Nội

In đồng phục theo yêu cầu số lượng ít

Trong quá trình đặt may đồng phục, không ít các khách hàng do tính toán thiếu size. In thiếu số lượng trước khi đặt may nên khách hàng thường sẽ đặt in thêm áo với số lượng ít. Trên thực tế, điều này rất khó đáp ứng. Bởi lẽ, các xưởng may hiện nay đa phần đều đã đồng bộ hóa quy trình sản xuất.

Đồng thời, quy trình in áo đồng phục công ty cũng khá phức tạp và tốn kém. Các thứ đó nên ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sản xuất, chi phí. Hiện nay đơn vị nhận in áo phông với số lượng ít, nhỏ lẻ.

Với sự đổi mới và cải tiến của công nghệ hiện đại cùng máy in đời. Sản phẩm tạo ra đa dạng mẫu mã hơn. Rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau được áp dụng như: in lưới, in kĩ thuật số. Theo đó, quy trình in ấn áo đã được rút ngắn, đơn giản hơn. Qua đó tiết kiệm được thời gian và chi phí. Các xưởng in áo hiện nay đã bắt đầu triển khai và nhận in áo cho khách hàng nhỏ lẻ, in áo với số lượng ít. Một số xưởng gia công nhỏ cũng có thể in áo theo yêu cầu theo sở thích của khách hàng.

Công nghệ sử dụng để in áo phông số lượng ít?

Đối với áo số lượng nhiều, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng với công nghệ in ấn. Thế nhưng khi in một vài áo thì khác. Công nghệ in áo thun số lượng ít nói chung, đều sử dụng in chuyển nhiệt hoặc công nghệ in lụa trên vải kết hợp in kỹ thuật số. Cách làm này giúp cho chất lượng áo đảm bảo chi tiết trên từng điểm ảnh. Ngoài ra cũng tiết kiệm một phần chi phí nhân công và làm giảm giá áo.

In chuyển nhiệt là gì:
Đây là phương pháp in kĩ thuật số được áp dụng cho giấy và các vật liệu in khác bằng cách sử dụng nhiệt làm nóng lớp phủ ribbon để nó bám vào bề mặt vật liệu in.

In lụa là gì:

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

In áo phông đồng phục ở Hà Nội số lượng từ 10 chi

In áo đồng phục tại Hà Nội
In đồng phục lớp tại Hà Nội
Xuong-In-ao-dong-phuc-tai-ha-noi
In áo phông lấy ngay Hà Nội
xưởng in áo số lượng ít
xưởng in áo số lượng ít
Dat-May-Dong-Phuc-So-Luong-It
Đặt may đồng phục số lượng ít

Xem thêm

 • Mẫu áo đồng phục ngân hàng
  – Chất liệu: Áo cotton, lacote – Kiểu cổ áo: Cổ bẻ – Kiểu dáng: cổ bẻ dệt tay bo, viền lé – Size: Cắt may theo yêu cầu đủ size cho mọi kích cỡ S M L XL Ngoại cỡ – Chiều dài: ngắn tay – Màu sắc: vàng – ghi – Màu in: theo thiết kế – Mùa sử dụng: Mùa hè – Xuất xứ: Việt Nam – Màu sác: vàng – ghi Xuất xứ: Việt Nam
 • Áo công ty du lịch
  Áo đồng phục công ty du lịch Màu sắc: Xanh dương Chất liệu: Vải lacote, cotton tuy theo lựa chọn Size: Cắt theo đăng kí của […]
 • Áo công ty SAMSUNG
  – Chất liệu: Áo cotton, lacote – Kiểu cổ áo: Cổ bẻ – Kiểu dáng: Dáng chuẩn theo số đo dành cho công sở may theo từng người mặc hay may theo size nam riêng, nữ riêng. – Size: Cắt may theo yêu cầu đủ size cho mọi kích cỡ S M L XL Ngoại cỡ – Chiều dài: ngắn tay – Màu sắc: trắng – Màu in: theo thiết kế – Mùa sử dụng: Mùa hè – Xuất xứ: Việt Nam
 • Áo công ty Yamaha
  Hãng sản xuất: Đồng phục Hải An Màu sắc: Trắng xứ Bảo hành: 12 tháng Đối tượng sử dụng: Công ty công ty Yamaha Chi tiết sản xuất: Áo phông […]
 • Áo Game TV
  Hãng sản xuất: Đồng phục Hải An Màu sắc: Trắng xứ Bảo hành: 12 tháng Đối tượng sử dụng áo: Nhân viên công ty công ty Game TV Form […]