Để có những mẫu áo họp lớp kỉ niệm 15 năm đẹp nhất chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi mình và công nghệ, lựa chọn vải may áo đẹp nhất. Áo lớp của Hải An mang đến sự tư tin cho người mặc. Được may từ chất liệu co dãn thoáng  mát, dáng áo vừa vặn không bó sát. Kể cả họp lớp vào những hôm trời mùa hè oi bức cũng không làm cho người mặc khó chịu. Ngoài ra, sự đa dạng và phong phú về màu vải, thiết kế riêng biệt không dụng hàng.

May áo đồng phục để đi họp lớp kỉ niệm 15 năm ngày ra trường

Buổi họp lớp là lúc ôn lại khoảng thời gian êm đẹp của thời học sinh không bao giờ quên. Đây là dịp để bày tỏ sự tri ân của các bạn đến thầy cô giáo và trên hết là dịp để các thành viên giao lưu, chia sẻ niềm vui và tiếp thêm nguồn sức mạnh để cùng nhau cố gắng hơn trong cuộc sống.

Mẫu áo họp lớp 15 năm
Mẫu áo họp lớp kỉ niệm 15 năm

Chi tiết sản xuất: Áo phông cổ tròn chất liệu cotton 100%

Form áo dáng chuẩn theo số đo của người mặc hay may theo size S, M, L, XL, XXL.

Đường may: Tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ.

Đặt in áo đồng phục họp lớp tại xưởng

Sản phẩm của chúng tôi đều được được may bởi các thợ may hơn 10 năm chỉ may áo thun. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm có thể dẫn tới bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo thun Việt Nam. Logo được thêu sắc sảo bằng dàn thêu vi tính hiện đại. Mực in logo được nhập khẩu có thể đáp ứng tất cả các hình in 3D, in chuyển sắc, in phản quang phức tạp.

Hai An là địa chỉ nhận đặt in áo đồng phục họp lớp theo yêu cầu phục vụ các anh chị họp lớp nhân kỉ niệm 15 năm.

In áo đồng phục

Mẫu áo đồng phục họp lớp 

Xem thêm: