Mẫu đồng phục họp lớp 12 C kỉ niệm 20 năm mang thông điệp ý nghĩa đầy yêu thương. Áo mang sứ mệnh kết nối tình bạn sau 20 năm xa cách. Chiếc áo sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành nhau của các thành viên trong lớp

Áo họp lớp 12 mang thông điệp tình bạn

Chất liệu: cotton mềm mịn

Màu: trắng

Kiểu dáng: cổ tròn

Size: Unisex rộng dãi thoải mái

Áo họp lớp 12 được thiết kế tạo điểm nhấn là số 12 C rất to trước ngực. Màu in ấn tượng nổi bật trên nền trắng. Đây là một trong những mẫu thiết kế được đặc biệt dành riêng cho lớp 12c niên khoá 1999- 2002 trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Áo đồng phục họp lớp 12 - kỉ niệm 20 năm
Áo đồng phục họp lớp 12 – kỉ niệm 20 năm

Mặt sau là sãy số mã vạch tượng trưng cho 20 năm dài. Chữ 12C rất to ở mặt lưng chính là tên lớp của thời ngày xưa còn đi học.

đồng phục họp lớp 12C
Đồng phục họp lớp 12C

Áo đồng phục họp lớp 12 được làm theo yêu cầu đảm bảo được đường may chắc chắn, hình in chuẩn màu sắc nét. Áo màu trắng rất thích hợp cho họp lớp cấp 2, cấp 3. Chất liệu vải được chọn là loại coton 100% rất mềm.

Món quà tinh thần được gửi gắm lên chiếc áo họp lớp

Áo họp lớp chính là món quà ý nghĩa nhất trong ngày họp mạt nhau và về sau. Khi nhìn thấy áo, nhìn những tấm ảnh chụp chung sẽ nhớ tới nhau nhiều hơn. Trong cuộc sôngs có thể sẽ có lúc thăng trầm, duy chỉ có tình bạn là còn mãi.

Hãy giữ những kỉ niệm đẹp về nhau nhé

Tham khảo thêm: