Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, đồng phục học sinh sạch đẹp. Đó là một trong các tiêu trí của trường quốc tế luôn hướng tới. Đồng phục mầm non trường quốc tế là bộ quần áo sẽ được các em mặc đến trường hàng ngày. Vì vậy kiểu dáng và chất lượng luôn được trú trọng hàng đầu.

Đồng phục học sinh mầm non quốc tế

Trong ngành giáo dục nước ta hiện nay đã được cởi mở hơn trước. Công ty, tập đoàn giáo dục đã được phép mở các cơ sở giáo dục, trường học tại Việt Nam. Các cơ sở thường đặt may bộ đồng phục như là một chuẩn mực của thương hiệu đẳng cấp. Áo đồng phục cho cô giáo và các bé mầm non luôn được quan tâm và đặt may cho trường.

Ngoài lại áo cho học sinh con có thêm đồng phục giáo viên trường mầm non. Các cô sẽ mặc đồng phục trong quá trình làm việc, dạy học và chăm sóc các bé. Đối với các trường có quy trình chuẩn sẽ áp dụng 100% quy định giáo viên sẽ mặc đồng phục khi đứng lớp.

Giáo viên mầm non là một ngành nghề đặc thù, yêu cầu di chuyển, hoạt động tay chân liên tục. Nên lựa chọn vải để làm áo sẽ chọn vải cotton để. Loại vải này mềm, mịn cho cảm giác người mặc cảm thấy thoải mái.

Mẫu áo mầm non quốc tế
Mẫu áo mầm non quốc tế

Đồng phục mầm non quốc tế cho trường quốc tế xong ngữ tại VN.

Mẫu áo mầm non quốc tế 1
Áo kết hợp váy và quần kaki
Mẫu áo mầm non quốc tế 2
Mẫu áo mầm non quốc tế 2

Địa chỉ làm đồng phục mầm non quốc tế tại Hà Nội

Lợi thế của chúng tôi là có văn phòng và nhà xưởng may, in thêu ngay tại Hà Nội. Các trường có nhu cầu xem mẫu sẽ được nhân viên đến tại trường để tư vấn.

Quá trình sản xuất nhanh gọn, thuận tiện giao hàng ngay trong ngày.

Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu có nguồn gốc rõ dàng. Thông tin chất liệu vải, chất liệu in thêu, size áo được thông tin rõ ràng.

Các đơn hàng lớn được may mẫu và kiểm tra trước khi sản xuất đại trà, đảm bảo áo được làm ra không có lỗi.

Xem thêm: