Hãng sản xuất: Đồng phục Hải An

Màu sắc: Áo màu trắng, quần kaki màu tím than

Bảo hành: 12 tháng

Đối tượng sử dụng: trường Academy

Đồng phục mầm non đẹp nhất
Đồng phục mầm non đẹp nhất trường Academy

Đồng phục mầm non đẹp nhất

Đối với trường chuẩn quốc tế thì việc chọn đồng phục cho học sinh và giáo viên cũng yêu cầu tiêu chuẩn rất cao và chặt chẽ. Đó là các tiêu chuẩn về kiểu dáng, thiết kế, chất liệu, màu sắc, chất lượng in và thêu… đươc kiểm soát

Thiết kế, không cần quá cầu kỳ và lòe loẹt, đơn giản chỉ là logo của trường được in trên mặt trước ngực của áo. Mẫu đồng phục được sử dụng từ khóa này sang khóa học sinh khác nhau.Trở thành mẫu đồng phục truyền thống của trường. Những trường quốc tế thường hay lựa chọn những mẫu đồng phục như vậy. Ví dụ như hệ thống của trường Academy. Nhìn bề ngoài có vẻ như thiết kế đơn giản, nhưng nó vẫn thể hiện được vẻ đẹp riêng biết của trường mình.

Đồng phục mầm non đẹp màu trắng
Đồng phục mầm non đẹp màu trắng

Những yếu tố để có đồng phục mẫu giáo đẹp ?

Đối với kiểu dáng nhà trường chọn dáng áo có cổ bẻ, quần đùi cho bé trai và quần giả váy cho bé gái. Đây là mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn vì tính thời trang và tiện ích khi sử dụng.

Các chất liệu và màu sắc, nhà trường chọn chất liệu Lacoste 4 chiều mà trắng. Áo mầm non chất lượng tốt cổ dệt tay bo cùng màu để may áo và chất kaki để may quần và váy.

Thông tin liên hệ

Xưởng may đồng phục mầm non Đồng phục Hải An
VP số 1: Tầng 2 Tòa nhà Nam Hải Lakeview – Lô 01 – 9A, KĐT Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Điện thoại / ZALO: 09789.62245
Fanpage Facebook: https://facebook.com/dongphucmoi

Bài viết tương tự