Áo đồng phục quán trà sữa là áo chuyên dùng cho các quán trà sữa, cafe, nhà hàng. Kiểu áo đơn giản, thoải mái, không quá cầu kỳ. Các quán kết hợp với tạp dề đồng phục để trở thành bộ đồng phục. Kiểu áo này thường có màu chủ đạo là đen, nâu, trầm… Mặt trước được in logo, mặt sau là slogan.

Mẫu áo đồng phục quán trà sữa

May đồng phục cho nhân viên quán trà sữa là cần thiết nếu muốn phát triển thương hiệu, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Mẫu áo thường được may với chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều hoặc thun cotton. Một số màu áo thông dụng phù hợp với phong cách quán trà sữa như: màu nâu cafe, đen, xanh, cam…

Mẫu đồng phục quán trà sữa
Mẫu đồng phục quán trà sữa

Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp

Mẫu đồng phục cổ điển

Đây là đồng phục chi tiết thiết kế thường sử dụng những gam tối màu. Bộ đồng phục mang sự hoài cổ với chiếc áo sơ mi hoặc áo thun tối màu kết hợp với quần kaki hoặc kate đen. Mẫu đồng phục này thường xuất hiện nhiều trong những quán cafe cao cấp. Quán có không gian bên trong, bầu không khí yên tĩnh với các bản nhạc nhẹ, cùng những vách tường cũng sơn những màu tối, bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ hoặc giả gỗ.

Mẫu đồng phục hiện đại

Đây là mẫu áo được rất nhiều quán trà sữa mới mở. Kiểu áo này được các quán rất hay sử dụng. Đồng phục quán cà phê hướng đến những gam tối phù hợp cho việc mặc trong thời gian dài. Chất liệu thường sử dụng để may cotton kiểu rộng rãi. Form áo thoáng mát, có độ co giãn cao và không nhăn.

Mẫu đồng phục nhà hàng
Mẫu đồng phục nhà hàng

Công ty may áo đồng phục chuỗi nhà hàng

Công ty được lựa chọn kỹ thuật in ấn hoặc thêu tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm.

In ấn: tùy vào logo công ty hoặc yêu cầu sẽ sử dụng phương pháp in lụa hoặc in decal, in pest, in kỹ thuật số.

Thêu: tùy vào logo công ty hoặc tên công ty, thêu giá thành sẽ phụ thuộc vào kích thước logo thêu.

Đường may: may cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế.

Form áo: From dáng may chuẩn, thông thường dáng áo nữ hơi có eo và dáng áo nam xuông, đầy đủ cỡ XS, S, M, L, XL, XXL….4XL

áo đồng phục chuỗi nhà hàng

đồng phục công ty

Mũ đồng phục cho nhà hàng

Xem thêm: