Áo đồng phục màu cam được giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh lựa chọn nhiều bởi màu sắc nổi bật nhất. Ưu điểm của áo có màu cam là không bị cũ nhanh, màu áo không bị phai ra như những màu đỏ đậm.

Áo lớp màu cam dành cho học sinh
Áo lớp màu cam dành cho học sinh

Hãng sản xuất: Đồng phục Hải An

Màu sắc: Cam

Bảo hành: 12 tháng

Đối tượng sử dụng: Học sinh

Chi tiết sản xuất: Áo phông cổ tròn chất liệu cotton 65/35, cotton 100%, logo in hình đằng trước, sau lưng có in slogan.

Form áo dáng chuẩn theo số đo dành cho học sinh, may theo từng người mặc hay may theo size.

Đường may: Tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ.

Giới trẻ chọn áo lớp màu cam

Áo màu cam thường được chia làm 2 màu là màu cam nhạt và màu cam đậm. Thông thường chất liệu cotton 65/35 có màu nhạt hơn và chất liệu cotton 100% sẽ có màu đậm hơn. Màu sắc tươi sáng hơn. Gam màu tươi sáng, trẻ trung năng động nên rất phù hợp với các hoạt động ngoài khóa ngoài trời. Ví dụ như các cuộc thi dân vũ, hội trại, các cuộc mít tinh kỉ niệm, các buổi sinh hoạt dưới cờ.

Đồng phục lớp màu cam đẹp
Đồng phục lớp màu cam đẹp

Cách lựa chọn màu in trên áo đồng phục lớp màu

Chính vì màu áo đã rất nổi bật rồi nên việc để chọn màu in phối lên áo cũng rất đáng phải lưu tâm. Để không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể xem qua tư vấn của Hải An. Để áo lớp màu cam được đẹp nhất, độc và lạ nên lựa chọn những màu in tương phản với màu áo. Áo sẽ làm nổi bật hình in trên nền sáng màu. Ví dụ như màu xanh lá, màu đen, màu trắng, màu xanh dương… Kiểu áo có thể chon là cổ tròn hay có cổ tùy hoàn cảnh và thời gian sử dụng.

Bài viết mới nhất