Đồng phục ngân hàng Agribank là trang phục đẹp mắt, lịch sự và trang nhã. Agribank là Ngân hàng thương mại có vai trò rất quan trọng không thể thiếu để vận hành nền kinh tế. Ngân hàng là bạn đồng hành của nhà nông giúp ổn định kinh tế và an sinh xã hội.

Áo thun đồng phục ngân hàng Agribank

Ngân hàng thương mại có vai trò rất quan trọng trong việc là cầu nối giữa các chủ thể và dần trở thành định chế tài chính không thể thiếu để vận hành nền kinh tế. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại là “cánh tay đắc lực” của chính phủ trong việc giúp ổn định kinh tế và an sinh xã hội. Trong đó có Agribank – ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ đồng phục ngân hàng Agribank với thiết kế vô cùng nổi bật và chuyên nghiệp

Đồng phục agribank 2
Đồng phục agribank 2
Áo đồng phục ngân hàng Agribank
Áo đồng phục ngân hàng Agribank
Áo đồng phục ngân hàng Agribank màu vàng
Áo đồng phục ngân hàng Agribank màu vàng

Đồng phục ngân hàng Agribank có những đặc điểm gì?

Agribank sử dụng màu đỏ sẫm để làm màu chủ đạo cho những bộ đồng phục.

Vào ngày đầu tuần, nhân viên nữ của ngân hàng sẽ được mặc những chiếc áo dài truyền thống được in logo bên ngực trái. Với những ngày trong tuần, bộ đồng phục sẽ đơn giản hơn với áo sơ mi trắng, vest khoác ngoài kèm với một chiếc nơ đỏ. Bộ đồng phục đi kèm với chân váy ngắn tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp và nổi bật.

Áo phông thường xuyên được sử sụng trong các sự kiện trong tuần.

Đồng phục Agribank màu trắng
Đồng phục Agribank màu trắng
Đồng phục Agribank màu xanh
Đồng phục Agribank màu xanh

Đồng phục công sở ngân hàng Agribank

Agribank sử dụng màu đỏ sẫm để làm màu chủ đạo cho những bộ đồng phục.

Ngày đầu tuần, nhân viên ngân hàng diện áo dài truyền thống, bảng logo kim loại đính trước ngực. Trong tuần, với áo sơ mi trắng và vest, việc đồng phục trở nên dễ dàng hơn. Với một chiếc nơ đỏ. Đồng phục được phối với váy ngắn để tạo nên những bộ áo liền quần chuyên nghiệp bắt mắt.

Mẫu áo đồng phục ngân hàng Agribank cho nhân viên nam cũng tương tự. Phối áo sơ mi trắng bên trong kết hợp với quần tây đen lịch lãm. Bộ đồng phục đi kèm cái một chiếc cà vạt màu đỏ đậm nổi bật.

dong phuc agribank 7

Đặt áo gọi: 0919.2468.33

Xem thêm: