Áo khoác đồng phục mùa đông các công sở, cho học sinh, công trường là sản phẩm được sử dụng tại hầu hết trên toàn quốc và đặt biệt là các tỉnh phía Bắc.

Áo khoác mùa đông ngại gì thời tiết

Không chỉ riêng đồng phục mùa đông mà tất cả những bộ đồng phục khác đều đem những ý nghĩa hết sức cao đẹp.  Đồng phục đã gắn bó với mỗi người ngày càng thân thiết hơn. Từ các bé học sinh, đến người đi làm, không kể các ngành nghề đều thường xuyên mặc đồng phục.

Các đơn vị không thể không trang bị loại áo khoác làm đồng phục mùa đông dành cho mọi người. Bởi nếu không sức khỏe sẽ dễ bị cảm lạnh, ảnh hưởng đến đường hô hấp, các bệnh về phổi rất nguy hiểm. Công việc khi đó cũng khó mà hoàn thành đúng tiến độ hay deadline.

Áo đồng phục mùa đông 3
Áo đồng phục mùa đông 3

Đồng phục nói chung và đồng phục mùa đông công sở nói riêng luôn tạo ra những hình ảnh tập thể đẹp nhất tới mọi người. Mặc đồng phục mang đến sự gắn bó bền vững giữa các thành viên. Mọi người đều có cảm giác thân thiết với nhau hơn. Đồng phục mang đến sự kết nối tuyệt vời. Các em học sinh vì thế mà thân nhau hơn khi cùng khoác trên người cùng một bộ đồng phục chung lớp, chung trường. Các em càng có động lực để phấn đấu, nỗ lực trong học tập hơn.

Áo khoác đồng phục mùa đông có phải là bắt buộc ?

Các trường học cũng chọn áo khoác gió để làm áo đồng phục mùa đông cho học sinh. Đồng phục gió có nhiều điểm cộng và tính thuận tiện nên được yêu thích như thế. Áo khoác gió đánh bật các trang phục thời trang khác như áo Vest, áo dạ …

Với độ tuổi mầm non, tiểu học, THCS, việc thực hiện đồng phục mùa đông  bắt buộc tất cả các ngày trong tuần là quy định được hầu hết các trường thực hiện. Tuy nhiên, ở bậc THPT hiện nay ngoài quy định nữ sinh phải mặc áo dài bắt buộc trong ngày thứ 2 hằng tuần. Thì những ngày còn lại, một số trường lại có quy định khác nhau. Trong khi nhiều trường quy định HS phải mặc đồng phục tất cả các ngày còn lại. Thì có những trường quy định “thoáng” hơn, như cho một ngày HS được mặc đồ tự do, miễn đảm bảo tính lịch sự và phù hợp. 

Xem thêm: